6 วิธีเลือกใส่ชุดทำงานคนอ้วน

วิธีเลือกใส่ชุดทำงานสำหรับคนอ้วน สาวอวบ ไซส์ใหญ่ อย่างเราๆ ก็สามารถใส่ชุดทำงานสวยๆ ตามเทรนด์ได้เหมือนกันนะ วันนี้เราก็ไปหาชุดทำงานหลายแบบหลากสไตล์ มาให้สาวๆลองเลือกชมว่าแบบไหนเหมาะกับเราทีสุด

1.เสื้อชุดลายทาง

การที่เราใส่เสื้อผ้าลายทางจะทำให้เราดูสูงขึ้นและผอมเพียว และ ไม่แนะนำให้เลือกชุดแบบลายขวางเพราะจะทำเราดูอ้วนขึ้นนั่นเอง

2.ใส่กระโปรงทรงเอหรือทรงสอบ

การใส่กระโปรงทรงเอ หรือทรงสอบจะเป็นการเน้นสัดส่วน ช่วงเอวและสะโพก ทำให้คุณสาวๆดูผอมเพรียว และกระโปรงที่สาวอวบอย่างเราควรหลีกเลี่ยงคือกระโปรงบาน และยาวเกินไป เนื่องจากกระโปรงบานจะยิ่งทำให้สะโพกของคุณดูใหญ่กว่าเดิมเสียอีก ทำให้ดูเป็นคนรูปร่างไม่กระชับ ดังนั้นเลือกใส่เป็นทรงเอ หรือทรงสอบจะดีกว่าเนอะ!

3.เน้นเอวสูง

ไม่ว่าคุณจะใส่กางเกงหรือกระโปรง แนะนำว่าให้เลือกเป็นเอวสูงจะดีกว่า เพราะกางเกงหรือกระโปรงเองสูงจะช่วยพรางตาให้คุณสาวๆดูเอวคอด และดูมีทรวดทรง ยังไงล่ะ และการใส่กางเกงหรือกระโปรงเอวสูงยังช่วยทำให้ช่วงขาของสาวๆดูยาวขึ้นอีกด้วยนะ จะใส่คู่กับรองเสื้อเชิ้ตหรือเสือครอปก็ดูดีแน่นอน!

4.เสื้อแบบโอเวอร์ไซส์

ในการเลือกเสื้อนั้นก็ควรเลือกแบบเสื้อโอเวอร์ไซส์อย่าใส่แบบรัดรูปไม่งั้นตัวเสื้อจะโชว์สัดส่วนให้เราดูอ้วนจนเกินไป แถม เสื้อโอเวอร์ไซส์จะทำให้เราทำงานคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

5.ใส่เสื้อเข้าในกางเกงหรือกระโปรง

สาวอวบหลายคนเวลาซื้อเสื้อมักจะซื้อตัวที่ใหญ่ๆ จะได้ใส่สบายและไม่ติดพุง แต่การใส่เสื้อตัวใหญ่เกินไปก็จะยิ่งทำให้สาวๆร่าวอวบอย่างเราดูตัน และอ้วนขึ้นไปอีก ดังนั้นวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ หากสาวๆอยากใส่เสื้อตัวโคร่งให้ดูดีและผอมเพรียว ก็ให้เอาเสื้อใส่ไว้ในกางเกงหรือกระโปรงเป็นดีที่สุด เพราะช่วงขอบกางเกงหรือกระโปรงจะช่วยเน้นช่วงเอวให้สาวๆดูหุ่นดีขึ้นนั่นเองล่ะนะ!

6.อย่าพับขากางเกง

การพับขากางเกงจะทำให้สาวๆดูเป็นคนขาสั้นเนื่องจากเห็นรอยต่อบริเวณที่พับได้อย่างชัดเจนนั่นเอง ดังนั้นแนะนำว่าให้สาวๆใช้วิธีตัดเอาจะดีกว่าเน๊อะ หรือถ้าตัดไม่ได้จริงๆหรือตัดไม่ทันในสถานการณ์เร่งด่วนจะพับก็ไม่ว่ากัน แต่สาวๆควรเลือกเป็นกางเกงเอวสูงและเอาเสื้อเข้าในด้วยนะจ๊ะ จะได้ดูสมส่วนขึ้นนั่นเอง

ช้อปชุดทำงาน

พบกับชุดทำงานกว่า 600 แบบ คุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศ

Leave a Reply

Shopping Cart

No products in the cart.