รับคูปองผ่าน Messenger รับเลย

8 ชุดทำงานกางเกงเสริมความมั่นใจ

บุคลิกดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แค่มั่นใจทำอะไรก็สวย เริ่มที่การแต่งตัวนี่แหละด้วยชุดทำงานแบบกางเกงที่ทำให้เราดูดี มีสไตล์ เพิ่มความมั่นใจ บ่งบอกตัวตนสุดๆ สาวๆบางอาชีพต้องใช้บุคลิกเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือในการทำงาน แต่งตัวด้วยชุดทำงานกางเกง ดูเป็นสาวคล่องแคล่ว จะเดินไปไหนทำอะไรก็สะดวก

ชุดสูททำงานสีดำลายทางพร้อมกางเกง

เนื้อผ้าและโทนสีที่ดูเป็นทางการแบบสุดๆ ชุดกระชับเข้ารูป ตัวเสื้อแต่งกระดุมสองเม็ดสวยงาม เนื้อผ้าเป็นลายทางให้ชุดดูไม่เรียบจนเกินไป

ชุดสูททำงานสีเทาแต่งระบายพร้อมกางเกง

ตัวเสื้อสูทไม่มีปกให้ความเรียบ ชายเสื้อสูทแต่งระบายให้สวยงาม ใครๆก็ดูสุภาพ แฝงความดูดีมีระดับในความสุภาพได้ดีอีกด้วย

ชุดสูททำงานสีดำไม่มีปก

โทนสีดำถึงจะเป็นสีที่เบสิคและดูสุภาพแน่นอน แต่มันก็มาพร้อมกับความเรียบง่าย สวยได้เสื้อสูทแบบทรงทันสมัยและเรียบร้อยได้ด้วยโทนสี สวยและสุภาพได้ในชุดเดียวกัน

ชุดสูททำงานสีน้ำเงินลายทางพร้อมกางเกง

การหลีกหนีเสื้อผ้าสีดำนั้นนอกจากจะทำให้ดูความเป็นแฟชั่นมากขึ้นแล้ว  สีสันของเสื้อผ้ายังทำให้ลุคของเราดูสดใสมากขึ้นด้วย สีน้ำเงินก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีในวันทำงานและโอกาสอื่น

ชุดสูททำงานสีเบจไม่มีปก

ชุดทำงานโทนสีออกแนวหวานๆ แค่หาเสื้อมาใส่ข้างในเป็นเสื้อสีฟ้าสีสดใส จะทำให้ลุคนี้ดูสวยสดใสได้แบบสบายๆ อยากจะถอดเสื้อสูทออก ก็ยังจะได้อีกลุคที่สบายๆมากขึ้นแต่ก็ยังดูดี

ชุดสูททำงานสีเทาพร้อมกางเกง

เลือกออกงานหรือแต่งตัวอย่างเป็นทางการด้วยโทนสีสุภาพ ลุคนี้ชุดสูทสีเทาแต่งขอบลายเสื้อด้วยสีตัดกัน แต่งตัวคุมโทนกับกางเกงสีเดียวกัน จะออกงาน หรือนัดสำคัญก็ได้ทั้งนั้น

ชุดสูททำงานสีขาวลายจุดพร้อมกางเกง

เลือกชุดสีขาวแบบชิลๆ ในวันทำงานแต่ยังให้ความสุภาพเรียบร้อย ให้ลุคที่สุภาพ และน่าสนใจ มีลวดลายที่เป็นจุด มีดีเทลมาดึงดูดความสนใจ บวกกับส้นสูงเพิ่มความเปรี้ยวอีกนิดแค่นี้ก็สวยเป๊ะละคร่า

ชุดสูททำงานสีน้ำเงินลายจุดพร้อมกางเกง

สูทลายทางกับกางเกงทำงานที่คล่องตัว ชุดที่ดูดีจัดเต็มได้แบบง่ายสุดๆ เพราะเสื้อกับกางเกงก็เป็นลายจุดแบบเดียวกัน ดูดีแบบมีสไตล์ในชุดทำงานเรียบหรู

 

ชุดทำงานกางเกง, ชุดสูทพร้อมกางเกง

จัดส่งสินค้าฟรี

เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 3000บ.

เปลี่ยนสินค้าฟรี

ส่งกลับมาเปลี่ยนไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการขั้นเทพ

บริการคุณตลอด 24/7

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3000บ.

เปลี่ยนฟรี

ใส่สินค้าไม่ได้เปลี่ยนฟรี