รับคูปองผ่าน Messenger รับเลย

ชุดทำงานตามบุคลิก

บุคลิกภาพเป็นภาพรวมที่ตัวเราแสดงออกไป ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว โดยมีคนรอบข้างมองอยู่ ดังนั้นจึงต้องมีการเลือกใส่ชุดทำงานให้เหมาะกับบุคลิกภาพของเราให้เป็นที่ประทับใจของคนรอบตัว เพื่อส่งผลที่ดีต่อหน้าที่การงาน น่าเชื่อถือในสายตาคบรอบข้าง บุคลิกของแต่ละคนแตกต่างกันไป โดยเวอร์ชั่นนี้จะเป็นไอเดียสำหรับสาวออฟฟิศกับบุคลิกที่ดูดีอย่างแท้จริง

Conservative สาวเจ้าระเบียบ และสง่างาม

สาวมาดเนี๊ยบเฉียบขาด แม้ใครจะมองว่าเป็นคนหัวเก่า แต่จากบุคลิกอันเงียบขรึม คือความสง่างาม การเลือกชุดทำงานง่ายๆเพียงเลือกจับคู่สี 2 สี เช่น สีขาว-ดำ /สีเบจ-น้ำตาล /สีน้ำเงิน-ครีม เติมลูกเล่นเล็กน้อยด้วยเข็มกลัด นาฬิกา กระเป๋า เพราะคุณจะใช้ได้นานและไม่เบื่อ

Academic ฉลาดรอบรู้ ดูดี มีการศึกษา

สาวกลุ่มนี้โดยทั่วไปมีบุคลิกใจดี อ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็มีความเด็ดขาดและความเป็นผู้นำสูง แนะนำให้เลือกเป็นชุดทำงานที่เรียบ ๆ สีเข้มไปถึงสีสันสดใส แต่ต้องคุมโทนสีให้ไปด้วยกัน

Casual สดใส สบาย เป็นกันเอง

สาวสดใส บุคลิกเป็นคนง่ายๆ สบายๆ และมีอารมณ์ขัน การเลือกชุดทำงานก็จะเน้นความสะดวกสบาย ส่วนดีไซน์หรือสีสันก็เลือกได้ตามใจชอบ

Active กระฉับกระเฉง คล่องแคล่ว มีชีวิตชีวา

สาวกลุ่มนี้เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบพบปะผู้คน ชุดทำงานของสาวกลุ่มนี้จะใส่อะไรก็ได้ตามแต่ใจ แต่ต้องสวมใส่สบายเน้นสีสันสดใส ขนาดพอดีตัว กระชับเพิ่มความคล่องตัวในวันทำงาน

Creative สร้างสรรค์ มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง

สาวสมองใส รักที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ ด้วยความเป็นตัวของตัวเองที่กล้าจะเล่นกับดีไซน์และสีสันอย่างสนุกสนาน และความมั่นใจของสาวๆกลุ่มนี้จะชอบเลือกสีสันและดีไซด์ดูแปลกตาเสมอ สำหรับวันทำงานขอเลือกเป็นชุดเดรสสีสดใสหรือชุดสูทตัดกับเดรสสีแจ่มๆ

Girlish เสน่ห์หญิง อ่อนโยน

สาวอ่อนหวาน มีเสน่ห์ ไม่จำเป็นต้องเลือกชุดสีหวานเสมอไป ในบางครั้งเลือกสีเข้มขรึมก็แสดงความเป็นหญิงในตัวคุณได้เช่นกัน หรือจะแต่งด้วยโบว์ก้อยังคงความหวานไว้บ้าง ไอเท็มสีอ่อนๆก้อทำให้ดูหวานในชุดเข้มขรึมเช่นกัน

Corporate สาวละเอียดอ่อน

ด้วยความละเอียดอ่อนของสาวประเภทนี้ จึงไม่แปลกที่จะชอบจับเล็กผสมน้อย เริ่มจากเลือกชุดโทนสีที่ดูเรียบร้อย และกระชับเพื่อความคล่องตัวในวันทำงาน เพิ่มความสนใจให้มากขึ้น ก้อแค่เพิ่มเข็มกลัด สร้อย นาฬิกา กระเป๋าฯลฯ จะทำให้ไม่ดูเรียบจนเกินไป

7ลุคกับชุดทำงานสวยๆ, ชุดทำงาน, ชุดที่เหมาะกับบุคลิก

จัดส่งสินค้าฟรี

เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 3000บ.

เปลี่ยนสินค้าฟรี

ส่งกลับมาเปลี่ยนไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการขั้นเทพ

บริการคุณตลอด 24/7

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3000บ.

เปลี่ยนฟรี

ใส่สินค้าไม่ได้เปลี่ยนฟรี